top banner

Độc quyền thương hiệu máy chiếu AUN tại Việt Nam

AUN OFFICAL STORE đã tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam từ năm 2021. 

Hiện tại, AUN OFFICAL STORE là bên duy nhất phân phối chính hãng độc quyền và duy nhất thương hiệu máy chiếu AUN tại Việt Nam. Chỉ duy nhất một mình AUN OFFICAL STORE được quyền sử dụng thương hiệu của này một cách hợp pháp trong quá trình kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ đã đăng ký bảo hộ.

AUN OFFICAL STORE luôn bảo đảm uy tín cho mọi đơn đặt hàng cũng như mọi khách hàng tin tưởng và đặt mua sản phẩm, luôn luôn đi đầu bởi sự uy tín, tận tình và chuyên nghiệp. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cam kết tư vấn chuẩn xác, đưa ra những phương án lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu để khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin mua hàng. 

AUN là thương hiệu độc quyền, là tài sản doanh nghiệp mang giá trị cao của AUN OFFICAL STORE, bất kỳ hành vi xâm phạm, chiếm đoạt nào đều có thể dựa vào Bằng độc quyền để yêu cầu bên vi phạm chấm dứt hành vi xâm phạm thương hiệu hoặc đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá